รับเหมาก่อสร้างบ้านตามแบบ

รับเหมาก่อสร้างบ้านตามแบบ
ก่อสร้างบ้านตามความต้องการของลูกค้า

 

วรายุส์ คอนสตรัคชั่น บจก.


รับเหมาก่อสร้างบ้านตามแบบ

สำหรับคนที่มีที่ดินของตัวเอง และมีความคิดที่จะสร้างบ้าน การจ้างบริษัทรับสร้างบ้านเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ ซึ่งได้รับความนิยมเนื่องจากสะดวกต่อเจ้าของบ้าน เพราะเป็นบริการแบบครบวงจรในที่เดียวจบ ตั้งแต่การคัดเลือกแบบบ้านที่เราต้องการ ดำเนินเรื่องขออนุญาตก่อสร้าง ไปจนถึงการก่อสร้างบ้านให้เราจนเสร็จสมบูรณ์

ข้อดีในการใช้บริการรับสร้างบ้าน

 


 1. เลือกปรับแบบบ้านได้ตามใจ ปกติแล้วบริษัทรับสร้างบ้านจะมีแบบบ้านมาตรฐานให้เลือกหลากหลายแบบ พร้อมระบุราคาก่อสร้างที่ชัดเจน ลูกค้าสามารถเลือกแบบและราคาที่เหมาะสมกับกำลังซื้อได้อย่างอิสระ

 2. ขอสินเชื่อง่าย บริษัทรับสร้างบ้านสามารถให้ข้อมูลสินเชื่อที่เหมาะกับการเงินของลูกค้า บางบริษัทมีสายสัมพันธ์ที่ดีกับสถาบันการเงิน เมื่อยื่นขอสินเชื่อจึงอาจผ่านการอนุมัติง่ายขึ้น หรือขออัตราดอกเบี้ยได้ต่ำกว่าปกติ

 3. ดอกเบี้ยเงินกู้ลดหย่อนภาษีได้ สินเชื่อกู้เงินเพื่อการสร้างบ้านเหมือนกับสินเชื่อซื้อบ้าน สามารถนำดอกเบี้ยไปขอลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 100,000 บาท

 4. มั่นใจได้ว่าบ้านสร้างเสร็จ บริษัทรับสร้างบ้านจะระบุระยะเวลาสร้างบ้านไว้ชัดเจน เริ่มต้นที่ 6 -9 เดือนตามขนาดและลักษณะแบบบ้าน พร้อมแบ่งระยะงานเป็นงวดๆ งวดไหนเสร็จก็ชำระเงินก่อนเริ่มสร้างตามงวดต่อไป ทุกบริษัทจะพยายามสร้างบ้านให้แล้วเสร็จตามกำหนดเพื่อจะได้มีเงินใหม่เข้ามาหมุนเวียน

 5. มีผู้ช่วยตรวจงาน ทุกขั้นตอนการสร้างผ่านบริษัทรับสร้างบ้าน จะมีผู้รับผิดชอบตลอด ตั้งแต่สถาปนิก วิศวกรคุมงาน โฟร์แมนประจำไซท์ก่อสร้าง มั่นใจได้ว่างานดำเนินไปตามแผน มีการตรวจสอบงานทุกระดับ

 6. ไม่วุ่นวาย ไม่ปวดหัว บริษัทรับสร้างบ้าน จะรวบรวมเอกสารสำคัญของลูกค้าพร้อมบริการยื่นเรื่องขออนุญาตการก่อสร้าง ขอน้ำไฟ ขอบ้านเลขที่ รวมถึงติดต่อเรื่องจำเป็นกับหน่วยงานราชการให้ด้วย

 7. ไม่มากช่าง ไม่มากเรื่อง การสร้างบ้านหลังหนึ่งต้องอาศัยฝีมือจากหลากหลายช่าง ทั้งช่างกำจัดปลวก ช่างไฟฟ้า ช่างประปา ฯลฯ ถ้าเลือกใช้บริการรับสร้างบ้านก็ไม่ต้องเสียเวลาติดต่อและติดตามงานของช่างหลายคน เพราะทางบริษัทจะจัดหาช่างให้พร้อมทั้งบริการตรวจเช็คงาน

 8. รับประกันเมื่อเกิดปัญหา บริษัทรับสร้างบ้านจะมีการรับประกันให้กับลูกค้า เมื่อบ้านเกิดรอยร้าวทรุดเอียง น้ำรั่วซึม หรือมีปัญหาอื่นๆ ทางบริษัทจะตรวจเช็คและซ่อมแซมให้ฟรี ทางบริษัทจะจัดหาช่างให้ทันที

 9. แต่งบ้าน สวนพร้อมเข้าอยู่ ปัจจุบัน หลายบริษัทขยายขอบเขตบริการจากการรับสร้างบ้าน ไปสู่การสร้างและตกแต่งบ้านตามความต้องการของลูกค้า เพียงแค่ระบุความต้องการว่าอยากจัดบ้านแต่งสวนแบบไหน เฟอร์นิเจอร์สไตล์ไหน หรือถ้าคิดไม่ออกก็ปรึกษาอินทีเรียร์จากผู้เชี่ยวชาญที่ทางบริษัทเตรียมพร้อมไว้ให้ก็ได้

 10. ทำสัญญาเพิ่มความน่าเชื่อถือ บริษัทรับสร้างบ้าน รับรองว่าจะไม่ทอดทิ้งบ้านในฝันของลูกค้าให้กลายเป็นวิมานบนอากาศ แต่เพื่อความมั่นใจที่มากขึ้นควรใช้บริการบริษัทที่มีหนังสือสัญญาจ้างเหมาก่อสร้างเป็นหลักฐานชัดเจน เพราะในสัญญาจะระบุวัตถุประสงค์การก่อสร้าง, ระยะเวลาเริ่มต้นและสิ้นสุดการทำงาน, และค่าชดเชยกรณีที่งานไม่เสร็จตามเวลา,การรับประกันผลงาน สัญญานี้จึงเป็นประโยชน์และเป็นหลักฐานที่ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าบ้านที่ตั้งใจไว้จะสร้างเสร็จจริง สามารถเข้าอยู่ได้จริงตามระยะเวลาที่กำหนด

 11.  

 

 

 

 

 

ท่านสามารถค้นหาสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.thailandpocketpages.com

 


บริษัท วรายุส์ คอนสตรัคชั่น จำกัด
บริษัท วรายุส์ คอนสตรัคชั่น จำกัด คือบริษัทที่เกิดจากการรวมตัวกันของ วิศวกร สถาปนิก ช่างเทคนิค และช่าง ชำนาญการซึ่งมีประสบการณ์กว่า 15 ปี อาทิเช่น  งานโครงการสร้าง งานสถาปัตย์ งานสำรวจ งานโยธา งานระบบ  งานตกแต่งภายใน โดยมีวัตถุประสงค์ในการดำเนินธุรกิจด้านงานก่อสร้างและออกแบบ ให้ถูกต้องตามหลักมาตรฐานสากลเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพและเกิดประโยชน์สูงสุดสำหรับผู้ใช้ ผู้อาศัย และผู้ที่เกี่ยวข้อง  

" เราคือวิศวกร สถาปนิก ตัวจริง ที่ชำนาญ มีประสบการณ์ ด้านงานก่อสร้าง และออกแบบกว่า 15 ปี รับออกแบบ ก่อสร้าง ครบวงจร "
- เพราะเราสร้างบ้านโดยยึดหลักการ "สร้างบ้านในฝันให้เจ้าของบ้านสุขใจ" ทั้งขณะก่อสร้าง เเละเมื่องานเเล้วเสร็จ เรารับประกัน งานตลอดพร้อมให้การดูเเลยามบ้านมีปัญหาหรือต้องได้รับการปรับปรุง
- เพราะเราเป็นทีมงานมืออาชีพพร้อมให้คำปรึกษาครบวงจร ทั้งก่อนสร้าง ในขณะลงมือก่อสร้าง เเละหลังสร้างเสร็จ
- เพราะเรารับบริการตั้งเเต่ออกเเบบบ้าน ตกเเต่งภายใน,งานระบบ ,งานโครงสร้าง, งานสาธารณูปโภค ,งานจัดสวน ตลอดจนถึง ยื่นขออนุญาตก่อสร้าง
- เพราะเราเสนอราคางานก่อสร้างกับทางเจ้าของบ้านในรูปเเบบ BOQ (เเสดงรายละเอียดในทุกๆหมวดงาน) เพื่อง่าย สำหรับ เจ้าของบ้านในการต่อรองราคา,ควบคุมงบประมาณ,การคิดงานเพิ่มเเละงานลดในขณะก่อสร้างได้โดยไม่มีปัญหา
- เพราะเราเป็นบริษัทขนาดเล็กกระชับ ทำงานตามมาตรฐานวิศวกรรม เเละที่สำคัญไม่รับงานซ้อนกันหลายๆงาน จึงเป็นจุดเเข็งที่ เจ้าของบ้านมั่นใจได้ว่าทีมงานจะดูเเลบ้านของท่านได้เต็มที่พร้อมกับความใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆได้ทั้งหมด
- เพราะเรามีพนักงานเเละเเรงงานเป็นของตัวเอง ไม่ทำการว่าจ้างผู้รับเหมาช่วงต่อ จึงมั่นใจในการบริหารงานก่อสร้าง ว่าจะเป็นไป ด้วยความรวดเร็ว เเละตรงกับความต้องการของทั้งเจ้าของบ้าน เเละผู้ออกเเบบที่สุด พร้อมให้บริการในเขตพื้นที่ หนองจอก ลาดกระบัง บางขุนเทียน คลองสามวา มีนบุรี ประเวศ ทวีวัฒนา บางแค บางเขน สายไหม หนองแขม บางบอน จตุจักร ทุ่งครุ ตลิ่งชัน บางกะปิ สะพานสูง จอมทอง บึงกุ่ม สวนหลวง สร้างบ้านในฝัน ดอนเมือง หลักสี่ ลาดพร้าว วังทองหลาง บางนา ภาษีเจริญ คันนายาว ยานนาวา ราษฎร์บูรณะ ห้วยขวาง พระโขนง คลองเตย วัฒนา บางกอกน้อย บางซื่อ บางพลัด บางคอแหลม ดุสิต พญาไท สาทร ธนบุรี ดินแดง ปทุมวัน ราชเทวี บางกอกใหญ่ คลองสาน บางรัก พระนคร ป้อมปราบศัตรูพ่าย สัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และทั่วประเทศ

 

 

สนใจติดต่อ
วรายุส์ คอนสตรัคชั่น บจก.
ที่อยู่ : 492/60 หมู่ 2 ซอยประชาอุทิศ 90 ตำบลบ้านคลองสวน อำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ 10290
เบอร์โทรศัพท์ : 0-2461-6547, 08-3989-5865
เบอร์โทรสาร : 0-2461-6547
อีเมล์ : suradash.ce@gmail.com
Website : varayuconstruction.thailandpocketpages.com
Website : www.vr-cons.com

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “รับเหมาก่อสร้างบ้านตามแบบ”

Leave a Reply

Gravatar